Cách sử dụng các chức năng trên bếp từ Bosch

Bếp từ Bosch là dòng bếp từ nhập khẩu cao cấp. Tuy nhiên, với nhiều tính năng hiện đại nên cách dùng bếp từ Bocsh được nhiều người mua quan tâm. Cách sử dụng các chức năng trên bếp từ Bosch như thế nào? Làm thế nào để tận dụng tối đa các chức năng của bếp từ. Hãy cùng Dịch vụ bếp từ tìm hiểu các chức năng trên bếp từ Bosch:

cách sử dụng các chức năng trên bếp từ Bosch

Cách sử dụng các chức năng trên bếp từ Bosch

Bàn phím điều khiển dạng 1

cách sử dụng các chức năng trên bếp từ Bosch

Cách sử dụng bếp từ Bosch phím điều khiển dạng 1

Sau khi đặt nồi vào trung tâm vùng nấu, bếp sẽ được kích hoạt nếu nồi nấu phù hợp. Nếu không bếp từ sẽ báo lỗi E0 (lỗi không có nồi). Lựa chọn vùng nấu phù hợp, chọn mức công suất được định mức sẵn trên bếp từ 1-9 để phù hợp từng món ăn.

+ Để chọn vùng nấu cần nấu nhanh, bạn kích hoạt bằng cách bấm phím Booster. Công suất tối đa sẽ được kích hoạt cho vùng nấu và lượng nhiệt ra lớn trong khoảng 5-10 phút. Sau đó, bếp từ sẽ trở về trạng thái bình thường.
+ Để khóa phím, bạn giữ phím khóa phím từ 5-7s.
+ Để hẹn giờ, bạn chọn vùng nấu, công suất, bầm phím hẹn giờ và tăng giảm thời gian phù hợp.
+ Phím bàn tay đỏ đèn thể hiện cảnh báo dư nhiệt vùng nấu lúc mới bắc nồi nấu ra khỏi bếp, nên tránh chạm vào các lò nấu để không bị bỏng.

Bàn phím điều khiển dạng 2

cách sử dụng các chức năng trên bếp từ Bosch

Cách sử dụng bếp từ Bosch phím điều khiển dạng 2

+ Để cài đặt các chế độ, màn hình huỳnh quang xuất hiện ký hiệu tương ứng khi bấm nút chức năng cụ thể.
+ Trong khi xào, rán , nấu, điều chỉnh công suất bằng cách bấm nút “+,-”, hoặc nhiệt độ.màn huỳnh quang hiển thị nhiệt độ to nhỏ, khi điều chỉnh công suất đến mức thấp nhất, thì tiết kiệm năng lượng sẽ sáng thể hiện quá trình tiết kiệm năng lượng bắt đầu hoạt động.
+ Phím bàn tay đỏ đèn là cảnh báo dư nhiệt vùng nấu lúc mới bắc nồi nấu ra khỏi bếp, tránh chạm ta vào mặt bếp nấu để tránh bỏng.

Bàn phím điều khiển dạng 3

cách sử dụng các chức năng trên bếp từ Bosch

Cách sử dụng bếp từ Bosch phím điều khiển dạng 3

+ Tùy ý tăng giảm công suất khi chọn phím tăng, giảm, kích công suất ở vùng nấu bằng phím Booster.
+ Bấm vào phím thời gian để chọn cài đặt thời gian hẹn giờ nấu và kích hoạt thời gian theo ý muốn.
+ Để khóa bàn phím, bạn giữ phím khóa từ 5-7s thi bếp sẽ khóa bàn phím. Với chế độ này, các phím khóa sẽ liệt tam để tránh trẻ nhỏ nghịch ngợm và lau dọn bếp dễ dàng trong quá trình dùng mà nước tràn ra vùng bàn phím .