Đừng vội mua bếp từ nếu bạn chưa biết những kinh nghiệm này!

Ngày nay, sử dụng bếp từ đang là xu hướng của các hộ gia đình Việt. Với các tính năng thuận tiện, độ thẩm mỹ cao đáp ứng được nhu cầu cho người dùng. Bạn đang băn khoan lựa chọn loại bếp cho gia đình, nhất định phải đọc bài viết này!

Có những loại bếp nào trên thị trường?

Có những loại bếp nào trên thị trường

Có những loại bếp nào trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại bếp từ: Bếp đơn, bếp đôi, bếp 3, 4 vùng nấu,… Dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình, để lựa chọn  loại bếp cho phù hợp. Bếp từ được chia làm 2 nhóm xuất xứ chính: Bếp từ Châu Âu và Bếp từ Trung Quốc

1. Bếp từ nhập khẩu Châu Âu

Bếp từ nhập khẩu Châu Âu có các hãng nổi tiếng như: Fagor, Bosch, Teka, Electrolux,… Đây là những dòng bếp nổi tiếng, giá cả đa dạng  và nằm ở phân khúc cao.

2. Bếp từ nhập khẩu Trung Quốc, Đài Loan

Một số hãng nổi tiếng như: Chefs, Elmich, Munchen, Facom,… nhưng dòng bếp này đa dạng mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau.

Giá bếp từ trên thị trường

Trên thị trường bếp từ tại Việt Nam, có nhiều loại và mức giá khác nhau. Để hợp với mức giá và đảm bảo chất lượng bạn cần lựa chọn thật kĩ lưỡng. Vậy mức giá nào cho chiếc bếp từ mà bạn sắp sửa mua?

Bạn có thể tham khảo giá ngay trên các trang web của các hãng đê tìm hiểu giá và mẫu mã. Với một thị trường phong phú như Việt Nam, bạn dễ dàng tìm cho mình các nơi lựa chọn mua bếp từ. Tùy thuộc vào nhu cầu, tính năng của bếp để bạn lựa chọn giá cho hợp lý với túi tiền.

Mua bếp từ nào thì phù hợp

Mua bếp từ nào thì phù hợp

Mua bếp từ nào thì phù hợp

Một chiếc bếp từ tốt nhất là chiếc bếp từ phù hợp. Dựa vào nhu cầu nấu nướng của mỗi gia đình để lựa chọn bếp từ.

– Dùng bếp từ để phục vụ du lịch, ăn liên hoan tại nhà. Nên sử dụng bếp từ đơn, vừa gọn nhẹ, vừa tiện sử dụng, dễ dàng di dời, dễ dàng mang theo,…

– Dùng đun nấu hàng ngày từ 4 đến 6 người, bạn nên chọn mua sản phẩm bếp đôi trở lên. Có thể giúp bạn tiếp kiệm được rất nhiều thời gian khi nấu nướng.

– Nếu nhu cầu đun nấu nhiều, bạn có thể chọn các bếp từ ba bếp, bốn bếp hoặc năm bếp, …

***Dịch vụ sửa bếp từ Hà Nội!

Từ bài viết này, Dịch vụ bếp từ hi vọng đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về bếp từ. Và lựa chọn cho mình chiếc bếp phù hợp với gia đình. Nếu có góp ý nào cho bài viết, đừng quên để lại bình luận bên dưới bạn nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.